คุณคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานมันจะสามารถไปได้ไกลกว่านั้นไหม ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาผมทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งและได้พบกับ ใบบัว เพื่อนร่วมแผนกที่ผมรู้สึกสนิทสนมเป็นพิเศษ ผมกับเธอทำงานด้วยกันอยากเข้าขาเพราะเรามีความคิดหรือมีความเข้าใจที่คล้ายๆกัน มันก็เลยไม่ใช่เรื่องยากที่เราทั้งคู่จะสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะจังหวะมันเข้าทางหรือเปล่า อยู่ๆผมก็ได้รางวัลชิงโชค เป็นทริปเที่ยวรีสอร์ทริมทะเล 2 วัน 1 คืน ผมค่อนข้างตื่นเต้นมากครับเพราะผมตั้งใจจะไปชวนใบบัวให้ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งเธอก็ตอบตกลงทันที ตอนนั้นในใจของผมมันมีทั้งความเขินและมีทั้งความดีใจปะปนกันอยู่ ผมก็แอบหวังเล็กๆว่าเราอาจจะได้มีเลิฟซีนแบบในคลิปโป๊บ้าง หรืออย่างน้อยก็ได้ขยับความสัมพันธ์ให้กลายเป็นคนรักสักที

พอถึงวันนัดผมก็ไปรับเธอที่คอนโด ช่วยเธอยกกระเป๋าขึ้นมาบนรถเสร็จเราก็ขับรถไปยังรีสอร์ททันที พอเดินทางไปถึงใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงนิดๆ ผมก็นั่งพักอยู่ในห้อง ก่อนที่จะชวนเธอไปเล่นน้ำริมชายหาด ตอนนั้นผมได้เห็นเธอในชุดธรรมดา เสื้อยืดตัวนึงกับกางเกงขาสั้น แต่สิ่งที่มันทำให้ผมตื่นเต้นคือหน้าอกของเธอที่เด้งไปมาเวลาที่เธอวิ่งหรือเดิน เพราะผมไม่เคยเห็นรูปร่างเธอชัดเจนขนาดนี้มาก่อน มันเหมือนกับมีนั่นแหละคลิปโป๊มายืนยั่วอยู่ตรงหน้า ผมก็กลัวตัวเองจะห้ามใจไม่ไหวเลยขอตัวกลับมาที่รีสอร์ทก่อน กะว่าจะเปิดคลิปโป๊ดูแก้เงี่ยนก่อนที่เธอจะกลับมา

พอถึงห้องผมก็เริ่มกิจกรรมทันที ด้วยการลากเก้าอี้ มานั่งตรงบริเวณริมหน้าต่าง ดูเธอเล่นน้ำพร้อมจะค่อยๆชักว่าวไปด้วยช้าๆ ควยที่โด่ขึ้นมามันแข็งแล้วสู้มือกว่าปกติ ผมแบบไม่ต้องใช้คลิปโป๊ด้วยซ้ำ จากนั้นผมก็ค่อยๆหลับตาลงช้าๆ พร้อมกับจินตนาการว่าเธอกำลังนั่งคร่อมอยู่กับตัวผม แล้วเด้งตัวไปมา ผมร้องครางในลำคอเบาๆ บรรยากาศทุกอย่างมันทำให้ผมเสียวมากกว่าเดิม ที่สำคัญนี่คือสิ่งที่อยู่ในจินตนาการของผมมันสร้างความรู้สึกเร้าใจอย่างมาก แต่อยู่ๆผมก็ตกใจเพราะได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามา พอลืมตาก็พบว่าใบบัวกำลังยืนนิ่งมองสิ่งที่ผมทำอยู่ แต่เธอไม่ได้เดินหนีหรือแสดงท่าทีรังเกียจ เธอเดินเข้ามาหาผม แล้วถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกมา ก่อนจะขึ้นมานั่งเอาหีคร่อมอยู่บนควยแล้วขย่มช้าๆ ตอนนั้นความรู้สึกทุกอย่างมันเติมเต็ม และทำให้ผมฟินยิ่งกว่าครั้งใดๆ เธอโยกตัวอย่างเร็วเร่งจังหวะแบบที่ไม่ให้ผมมารู้ตัว “จะแตกแล้วๆ” ผมร้องบอกเธอทันที เธอรีบลุกขึ้นมาแล้วเปลี่ยนมาใช้ปาก ค่อยๆอมควยผมจนน้ำแตกใส่ปากเธอ

ผมได้แต่นั่งอยู่ตรงนั้นเพราะความสุขและความเสียวมันเต็มอิ่มจนไม่อยากจะลุกไปไหน แต่ใบบัวก็ชวนผมไปอาบน้ำในห้องน้ำ แล้วผมก็ได้เย็ดเธออีกครั้ง กลายเป็นว่าทริปเที่ยวครั้งนี้ เราทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์ และกลายเป็นคู่ค้านัดเย็ดกันมาตั้งแต่นั้น

By Douglas

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *